You are here: Home Ý tưởng kinh doanh Thực phẩm / Đồ uống Dự Án Kinh Doanh Chuỗi Cửa Hàng Đồ Ăn Nhẹ

Dự Án Kinh Doanh Chuỗi Cửa Hàng Đồ Ăn Nhẹ

Chỉ mục bài viết
Dự Án Kinh Doanh Chuỗi Cửa Hàng Đồ Ăn Nhẹ
trang 2
Tất cả các trang

   Ngày nay, khi đời sống của người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu dinh dưỡng cũng ngày càng đa dạng và phong phú.

Người dân tự do lựa chọn những món ăn mình yêu thích, nào thịt cá, sơn hào hải vị ...đã trở nên quen thuộc với mỗi gia đình trong các bữa ăn. Vì thế, nhiều lúc gây đến sự nhàm chán trong vấn đề ăn uống hằng ngày. 

Thêm vào đó, theo quan sát thực tế, giới trẻ và số những người cần giảm béo, kiêng mỡ chiếm rất đông trong xã hội ngày nay. Họ có xu hướng tìm đến các quán ăn uống mang phong cách dân dã của Việt Nam với các món ăn được chế biến từ rau, củ , quả ... các món ăn không chỉ ngon mà còn phải hợp vệ sinh, tốt cho sức khoẻ, có lượng chất béo thấp.
Đại diện cho những loại thực phẩm đó là quả sake một loại quả mà được nhiều người biết đến là một thực phẩm rất ngon, rất lạ, rất tốt cho sức khỏe. Nhưng loại quả này vẫn chưa được khai thác để kinh doanh vì vậy nếu dự án này được đầu tư thì đây là một tiếng vang lớn trên thị trường, là nhà tiên phong đưa nông sản của Việt Nam lên một vị thế mới.
 
I. MỤC TIÊU DỰ ÁN
1. Mục tiêu ngắn hạn: Xây dựng của hàng nhỏ chuyên bán các món ăn được chế biến từ quả xake, các loại rau củ quả khác và các loại thức uống khác như trà Sake… với mục đích đêm đến cho khách hàng những sản phẩm, ngon bổ rẻ, giá trị dinh dưỡng cao, ít béo mang đậm phong cách dân dã của Việt Nam.
Với khoản tiền đầu tư thấp, khả năng thu hồi vốn và phát triển rất cao. chỉ với khoảng hơn 20tr là có thể xây dựng một của hàng kinh doanh đồ ăn nhẹ với sản phẩm chưa có trên thị trường đó là trái sake.

2. Mục tiêu trung hạn: xây dựng và phát triển một hệ thống các cửa hàng đồ ăn nhanh mang dậm phong cách dân dã của Việt Nam trên toàn thành phố.

3. Mục tiêu dài hạn:
- Sản xuất và xuất khẩu sản phẩm ăn nhanh của hệ thống thành các sản phẩm tiện lợi dành cho các khách hàng không thể đến quán thưởng thức.
- Xây dựng hệ thống của hàng đồ ăn nhanh mang phong cách dân dã của Việt Nam trên khắp ba miền.

II. PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG          
1. Thị trường tiềm năng: Khách hàng tiềm năng mà dự án hướng tới đó là giới trẻ , học sinh sinh viên, những người giảm béo, và những người có nhưu cầu thưởng thức món ăn và phong cách dân dã Việt Nam

2. Dự báo thị trường: Thị trường cho dòng sản phẩm này hiện nay là rất lớn và trong tương lai nó sẽ còn lớn hơn nữa khi nhu cầu về dinh dưỡng là mối quan tâm hàng đầu của con người khi mà mọi cuộc sống đã đầy đủ. Vì vậy thị trường cho cho sản phẩm này là rất khả quan nhưng vẫn chưa được khai thác một cách chuyên nghiệp, chủ yếu chỉ mới xuất hiện ở các quán hàng rong, lề đường mà ở đó vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm là một vấn đề lớn.

3. Nguy cơ rủi ro và phương án khắc phục: Vì đây là dự án tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh đồ ăn nhẹ chế biến từ quả sake nên vấn đề về nguồn nguyên liệu là không thể tránh khỏi. Quả sake chưa có nơi nào tập trung phân phối nhiều vì vậy phương án khắc phục là sẽ đi gom từ nhiều nơi lại và sau khoảng một thời gian ngắn khi các nhà cung cấp đã quen và đã biết thì đây không còn là vấn đề khó khăn như lúc mới bắt đầu nữa.Add comment


Security code
Refresh

the thao bong da 24h

Đối tác chiến lược

 

 

 

E-Commerce Promotion Company (ECPVietnam)

vexem.vn

Quảng cáo


Đang Online

Hiện có 44 khách Trực tuyến

Khởi nghiệp từ đâu

Trở thành triệu phú nhờ nuôi gà rừng

Trở thành triệu phú nhờ nuôi gà rừng

Thuần chủng thành công giống gà rừng quý hiếm, anh Phạm Văn Hà đã có thu...

19 July 2014 Đọc thêm...
bao moi cap nhat hang ngay

Sinh viên cần biết

17 thói quen đơn giản sẽ giúp bạn thành công sau 5 năm tới

17 thói quen đơn giản sẽ giúp bạn thành công sau 5 năm tới

Trên mạng xã hội Quora gần đây, một câu hỏi được trao đổi khá sôi nổi giữa...

16 July 2014 Đọc thêm...
bao moi cap nhat hang ngay

Tin tức

Tăng giảm vốn điều lệ trong công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Tăng giảm vốn điều lệ trong công ty TNHH 2 thành viên trở lên

(DĐDN) - Việc tăng hay giảm vốn điều lệ trong công ty TNHH 2 thành viên trở lên được...

18 August 2013 Đọc thêm...
bao moi cap nhat hang ngay

Các nhà bảo trợ

 Bán hàng như chuyên gia