You are here: Home Hỏi đáp Hỏi đáp về khởi nghiệp 50 triệu (vnđ) mình muốn khởi nghiệp kinh doanh nhỏ mà chưa biết chọn kinh doanh mặt hàng nào?

50 triệu (vnđ) mình muốn khởi nghiệp kinh doanh nhỏ mà chưa biết chọn kinh doanh mặt hàng nào?

Câu hỏi:

Mình có khoảng 50triệu (VNĐ) mình muốn khởi nghiệp kinh doanh nhỏ mà chưa biết chọn kinh doanh mặt hàng nào ?

Kinh doanh mua bán các mặt hàng thông dụng trên thị trường !

Trả lời 1: Mình đang lên 1 chương trình hỗ trợ các cửa hàng bán bia hơi 1 món ăn hải sản đặc sản rất ngon, bổ dưỡng với giá thành cạnh tranh nhất hà nội. Đảm bảo uống bia với món này sẽ rất hợp, hiện này ở hà nội món này chỉ có trong nhà hàng với giá thành rất đắt, mình muốn giảm giá nó xuống còn 1/3 để biến thành món ăn bình dân, vỉa hè. Thời gian đầu mình sẽ hỗ trợ về băng rôn, biển hiệu và 1 khối lượng sản phẩm miễn phí để cho khách ăn thử quen dần. Đây là sản phẩm rất hợp với uống bia vỉa hè nếu các bạn kinh doanh bia muốn độc đáo, không đụng hàng thì liên hệ mình để cùng hợp tác. 0904058384.

Trả lời 2: Có 50tr bạn muốn đầu tư thì thật tốt nhưng Thương trường là chiến trường, đầu tư thì dễ nhưng có thu được thành quả về hay không mới là vấn đề đáng nói.Bây giờ bạn chưa biết phải làm gì với nó thì thật khó để bạn có thể thu được gì từ 50tr đó nên đừng vội và đầu tư vào cái gì sẽ rất rủi ro.Điều quan trọng của bạn bây giờ là tìm phương hướng và xác định mục tiêu kế hoạch để sử dụng nó.Nếu bạn ở Hà Nội và có thời gian thì cùng mình đi nghe những người thành công nói chuyện, mình thường hay đi nghe những buổi nói chuyện như vậy lắm và vỡ ra được nhiều điều rất thú vị trong kinh doanh.Nếu thấy hay thì nhớ mời mình 1 ly cafe là được. Email:ngoctu_0202@yahoo.com Tel: 0972568867

Trả lời 3: Bạn thích bán buôn thì hãy mở cửa hàng, hoặc mở quán ăn, ... mà bạn thích, ngành bán buôn thì vốn điều lệ khoảng 50tr là đủ nếu bạn mở cửa hàng nho nhỏ, từ từ có thêm thu nhập thì mở quy mô lớn hơn. Tiêu chí của Công ty chúng tôi là: "CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - BẢO MẬT" * Dịch vụ Kế Toán: Khai thuế, báo cáo thuế, Gỡ rối sổ sách Kế Toán, Rà soát sổ sách Kế Toán, ... * Dịch vụ Pháp lý: Thủ tục Thành lập Doanh Nghiệp, Thành lập Chi nhánh; Thay đổi Thành viên (cổ đông) góp vốn; Bổ sung Ngành nghề kinh doanh; Tăng giảm vốn điều lệ, Thay đổi trụ sở,... * Đăng ký bảng quyền LOGO... * Xác nhận gốc Việt Nam .v.v… Bạn hãy liên hệ với mình ĐT: 0932.190433 gặp Hoa - Email: hana7968@yahoo.com.vn vào giờ hành chánh trước để mình giúp bạn với phí dịch vụ thật ưu đãi. Chúc bạn luôn vui khỏe và ngày càng thành đạt!!

Nguon: http://az24.vn

the thao bong da 24h

Đối tác chiến lược

 

 

 

E-Commerce Promotion Company (ECPVietnam)

vexem.vn

Quảng cáo


Đang Online

Hiện có 273 khách Trực tuyến

Khởi nghiệp từ đâu

Trở thành triệu phú nhờ nuôi gà rừng

Trở thành triệu phú nhờ nuôi gà rừng

Thuần chủng thành công giống gà rừng quý hiếm, anh Phạm Văn Hà đã có thu...

19 July 2014 Đọc thêm...
bao moi cap nhat hang ngay

Sinh viên cần biết

17 thói quen đơn giản sẽ giúp bạn thành công sau 5 năm tới

17 thói quen đơn giản sẽ giúp bạn thành công sau 5 năm tới

Trên mạng xã hội Quora gần đây, một câu hỏi được trao đổi khá sôi nổi giữa...

16 July 2014 Đọc thêm...
bao moi cap nhat hang ngay

Tin tức

Tăng giảm vốn điều lệ trong công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Tăng giảm vốn điều lệ trong công ty TNHH 2 thành viên trở lên

(DĐDN) - Việc tăng hay giảm vốn điều lệ trong công ty TNHH 2 thành viên trở lên được...

18 August 2013 Đọc thêm...
bao moi cap nhat hang ngay

Các nhà bảo trợ

 Bán hàng như chuyên gia